Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Bazan Đỏ là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng đặc sản của khu vực Tây Nguyên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cà phê và trà mãng cầu, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Bằng việc đầu tư hệ thống sấy lạnh với công nghệ tiên tiến chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến bạn vì bạn đã quan tâm đến giá trị của đặc sản Tây Nguyên, dù bạn chỉ là người thưởng thức, người quan tâm hay người kinh doanh các đặc sản địa phương. Chúng ta hãy cùng nhau góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp về văn hoá, về sản vật của mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam, góp phần quảng bá không chỉ trong nước mà còn vươn xa hơn nữa đến với bạn bè trên toàn thế giới! Được phục vụ bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi!

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

1. Trở thành đơn vị tiên phong với những ý tưởng sáng tạo đi đầu trong ngành chế biến nông sản

2. Cùng đưa thương hiệu tỏa sáng, tạo động lực cho nhau, cùng biến ý tưởng thành hiện thực bằng tinh thần gắn kết, tương tác, biết lắng nghe và tôn trọng.

3. Để tạo niềm vui và tình cảm cho khách hàng, mỗi chúng ta phải thường xuyên liên tục tỏa sáng. Không được để cho năng lực của bản thân bị ngủ quên, không ngừng thách thức khó khăn, phải luôn luôn tự đổi mới bản thân.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Nhận những ưu đãi mới nhất ngay

    phone phone phone zalo back to top